Blog

การลดความสัมพันธ์

มาดูกันพฤติกรรมหลังเดทจะปังหรือพัง

เดทแรก เป็นการศึกษาดูใจ ที่คุณควรสร้างความประทับใจให้แก่คู่เดทมากที่สุด หากแต่ในสถานการณ์จริง คุณจะต้องพบกับความประหม่า , เขินอาย หรืออาการอื่นๆอีกสารพัด จึงทำให้หลายคนเกิดพฤติกรรมสุดแย่ ซึ่งนับเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ เพราะฉะนั้นก่อนออกเดท เราขอแนะนำให้คุณมาเตรียมความพร้อมกันก่อนดีกว่า ว่ามีพฤติกรรมใดบ้างที่คุณไม่ควรปล่อยให้เกิดขึ้น เพราะมันอาจทำให้เดทในครั้งต่อมานั้นพังลงได้

ร้านอาหารน่าทานกรุงเทพ

ร้านอาหารโรแมนติก ราคาไม่แพง กรุงเทพ

สำหรับคู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารดีๆสักร้าน เพื่อไปดื่มด่ำกับช่วงเวลาพิเศษ วันนี้เราจึงเฟ้นหารายชื่อร้านอาหารยามค่ำคืนในกรุงเทพ ราคาไม่แพง และบรรยากาศดีมาฝากกันค่ะ

การรักษาความสัมพันธ์ระยะไกล

รู้จักกับวิธีรักษาความสัมพันธ์ระยะไกล เพื่อประคับประคองชีวิตคู่

ในปัจจุบันนี้มีคู่รักมากมายหลายคู่ ที่ต้องทำงานหรือเรียนกันคนละที่ ทำให้โอกาสเจอกันก็ลดน้อยลงไปด้วย โดยระยะทางไกลกัน เป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ จนถึงขนาดทำให้ความรักสั่นคลอนได้ สำหรับคนที่กังวล วันนี้เราได้หยิบเอาข้อคิดดีๆที่จะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสัมพันธ์ระยะไกลเอาไว้ได้

เดทกับฝรั่ง

ออกเดทกับฝรั่ง ต้องเตรียมตัวอย่างไร ?

ในสังคมปัจจุบันนี้การออกเดทกับชาวต่างชาติ เป็นเรื่องพบเจอได้ง่ายดายมากขึ้น เพราะโลกของเราเปิดกว้าง การเดินทางไปมาหาสู่กันเป็นเรื่องง่ายดายกว่าที่เคย สำหรับสาวไทยคนไหนกำลังกังวลในการเดทกับชาวต่างชาติที่กำลังจะมาถึงในวันข้างหน้า มาอ่านคำแนะนำข้างล่างนี้กันก่อนดีกว่าค่ะ

สถานที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ที่ได้รับความนิยม

สำหรับคุณหนุ่มๆคนไหน กำลังวางแผนเพื่อทำเซอร์ไพรส์ขอหญิงสาวคนรักเข้าพิธีวิวาห์ หากแต่ยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกสถานที่สุดโรแมนติกที่ไหนดี วันนี้เราจึงได้ไปคัดเลือกสถานที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ในหลากหลายรูปแบบมาฝากกันค่ะ

การให้ของขวัญ

ของขวัญเดทแรก เลือกอย่างไรให้ประทับใจ คู่เดท

‘การออกเดท’ โดยเฉพาะเดทแรก เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ระยะยาวที่จะตามมาในภายหลัง คงจะจัดเป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย ถ้าคุณจะเลือกของขวัญดีๆสักชิ้น เพื่อนำไปฝากคู่เดทของคุณเพื่อเป็นการสร้างความประทับใจ

การแต่งตัวออกเดท

มาดูเทคนิคในการแต่งตัวออกเดท สำหรับผู้ชาย

คุณผู้ชายหลายๆคน ที่ได้นัดสาวเตรียมออกเดทไว้แล้ว แต่พอถึงเวลากลับเกิดความกังวลไปหมด ไม่รู้ว่าจะต้องแต่งตัว อย่างไรดี ถึงจะทำให้เธอชอบและมีความเหมาะสมกับสถานการณ์ โดยเฉพาะเมื่อออกเดทเป็นครั้งแรก เพื่อแก้ความกังวลนี้ เราจะมาช่วยแนะนำแนวทางการแต่งตัวสร้างความประทับใจให้กับคู่เดทของคุณกัน

เดทกับคนญี่ปึ่น

ออกเดทคนญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวอย่างไร ?

ในปัจจุบันนี้มีคนญี่ปุ่นเดินทางเข้ามาทำงานในประเทศไทยมากขึ้น และชายชาวญี่ปุ่นหลายๆคนเข้ามาในฐานะคนโสด ไม่มีคู่ นี่จึงเป็นโอกาสอันดีที่หญิงไทยอย่างเราๆจำได้ออกเดทกับคนญี่ปุ่นแล้ว วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับการออกเดทกับคนญี่ปุ่นมาฝากคุณกันค่ะ

RECEIPE FOR FOOD LOVER

Apple pie dessert jelly-o cotton candy soufflé toffee croissant candy canes. Cupcake chupa chups danish sugar plum candy canes marshmallow. Bear claw soufflé cheesecake toffee cake oat cake pastry. Cotton candy fruitcake jelly-o. Sesame snaps cake macaroon jelly candy sesame snaps. Bonbon powder sesame snaps toffee marshmallow halvah icing. Soufflé croissant halvah cake danish liquorice jujubes sugar plum icing. Pie lemon drops gummi bears ice cream tart chocolate cake candy canes.

Artistic Drawing Of Girl Has Gone Away

Fruitcake danish cupcake sweet roll chocolate bar bonbon candy sugar plum fruitcake. Cheesecake jujubes gummies powder danish gummies chocolate. Jelly-o dessert cotton candy gingerbread. Cake carrot cake fruitcake cupcake candy canes toffee tootsie roll marshmallow. Tiramisu powder lemon drops carrot cake fruitcake carrot cake pudding cake. Candy cupcake marzipan. Jelly beans cake oat cake pastry.